Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho đồng chí Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Sáng ngày 18/11/2023, tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho đồng chí Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Thượng tá Trần Hồng Lĩnh – Phó trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ – Công an Thành phố Hà Nội đã trao Kỷ niệm chương Bảo vệ An ninh Tổ Quốc cho đồng chí Nguyễn Đình Thi, Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, về phía Phòng An ninh Chính trị nội bộ, CA Thành phố Hà Nội có đồng chí Thượng tá Trần Hồng Lĩnh – Phó trưởng phòng An ninh Chính trị Nội bộ Công an Thành phố Hà Nội; Trung tá Đào Thị Phương Lan – Đội trưởng Đội An ninh Văn hoá thể thao; Thượng tá Hoàng Văn Thành – Phó đội trưởng; Thiếu tá Vũ Thị Thu Hà – Cán bộ phòng An ninh Chính trị Nội bộ Công an Thành phố Hà Nội.

Về phía Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội có PGS.TS. NGND. Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Trí Thành – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Đắc Thi – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; NSƯT.TS. Bùi Như Lai – Trưởng Khoa Sân khấu; ThS. Phùng Quang Minh – Phó Trưởng Khoa Múa; ThS. Phạm Hữu Dực – Trưởng Khoa Kịch hát dân tộc; TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng Phòng Hành chính, Tổng hợp; ThS. Phạm Văn Cường – Phó chỉ huy Đội dân quân tự vệ Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội;  TS. Nguyễn Mai Hương – Phó trưởng Khoa Kiến thức cơ bản.

Đồng chí Thượng tá Trần Hồng Lĩnh trao tặng Kỷ niệm chương cho đồng chí Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Với vai trò là người đứng đầu Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đình Thi đã chỉ đạo, điều hành Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí đã chủ động chỉ đạo đổi mới chương trình đào tạo của Nhà trường. Tăng cường và hợp tác có hiệu quả với nhiều nước trong việc đào tạo cho sinh viên của Trường. Tích cực, chủ động tham gia tổ chức, quản lý công tác đào tạo của Trường bảo đảm chất lượng, đúng quy định. Trên cương vị là người quản lý đào tạo, đồng chí Nguyễn Đình Thi đã có nhiều sáng kiến, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như nề nếp học tập của sinh viên trong Trường; áp dụng nhiều biện pháp để công tác đào tạo của Nhà trường gắn với đòi hỏi thực tiễn của hoạt động nghề nghiệp. Bằng nỗ lực và trách nhiệm của người đứng đầu, đoàn kết, quy tụ được cán bộ, giảng viên, giữ vững ổn định được tình hình, củng cố tổ chức bộ máy, xây dựng kỷ cương nề nếp, đổi mới, đưa mọi hoạt động của Trường hướng vào mục tiêu đào tạo, góp phần vào sự nghiệp giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, thực hiện hiệu quả những mục tiêu xây dựng nền văn hóa Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, trực tiếp đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thay mặt Lãnh đạo phòng An ninh Chính trị nội bộ – Công an Thành phố Hà Nội, đồng chí Thượng tá Trần Hồng Lĩnh đánh giá cao những thành tích đạt được của Nhà trường nói chung và cá nhân đồng chí Nguyễn Đình Thi nói riêng, đồng thời, động viên, khích lệ và mong muốn thời gian tới, đồng chí Nguyễn Đình Thi sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, lãnh đạo Nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh, tiếp tục phối hợp tốt với lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế xã hội của Thành phố Hà Nội.

Bài và ảnh: Phạm Văn Cường