GIÁO SƯ ĐẠI HỌC ULSTER, BẮC AI-LEN, VƯƠNG QUỐC ANH GIAO LƯU, CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỚI SINH VIÊN ĐIỆN ẢNH, TRUYỀN HÌNH

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Quyết định số 3445/QĐ-BVHTTDL ngày 13/11/2023, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã đón tiếp chuyên gia Declan Keeney – Quốc tịch Ireland, giáo sư Đại học Ulster, Bắc Ireland, Vương Quốc Anh sang Trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên chuyên ngành Điện ảnh, Truyền hình.

Tiến sĩ Declan Keeney là Giáo sư (Chủ nhiệm) về Công nghệ và Đổi mới Điện ảnh tại Đại học Ulster và là Hiệu trưởng Học viện Điện ảnh Ulster với hơn 25 năm kinh nghiệm làm truyền thông, trong đó có 13 năm làm nhân viên tại BBC. Declan đi đầu trong việc phát triển kỹ năng và chương trình giảng dạy với tư cách là chuyên gia về công nghệ và đổi mới điện ảnhtrong Học viện Điện ảnh Ulster.

Một số hình ảnh của chuyên gia Ireland làm việc tại Trường ngày 14/11/2023 vừa qua: