TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÂN KHẤU – ĐIỆN ẢNH HÀ NỘI TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Hòa chung không khí đón mừng xuân mới, sáng ngày 15/2/2024 (tức mùng 6 Tết), Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 tại Nhà hát Tài năng trẻ.

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động truyền thống của Nhà trường được định kỳ tổ chức sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, đánh dấu khởi đầu những ngày làm việc trong năm mới. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS.NGND. Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Trí Thành – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Đắc Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. NSƯT. Bùi Như Lai – Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Huy Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Dạ Vũ – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Lê Thị Ly Như – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng hơn 150 viên chức, giảng viên và người lao động của Trường.

Trong không khí tươi vui, phấn khởi, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. NGND. Nguyễn Đình Thi đã gửi đến toàn thể viên chức, người lao động đang công tác tại Trường cùng toàn thể học viên, sinh viên lời chúc mừng đầu xuân mới tốt đẹp nhất.

PGS.TS. NGND. Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc tết tới toàn thể viên chức, người lao động đang công tác tại Trường cùng toàn thể học viên, sinh viên lời chúc mừng đầu xuân mới.

Nhìn lại năm qua, PGS.TS. NGND. Nguyễn Đình Thi ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ viên chức Nhà trường trong năm qua và tin tưởng rằng với sự đoàn kết, đồng sức, đồng lòng, tập thể Nhà trường sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đạt được, xây dựng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2024. Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ hy vọng trong năm mới 2024, với khí thế và niềm tin mới, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đồng lòng vượt qua khó khăn thử thách, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường đã mừng tuổi cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Trường với hy vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt đầu xuân năm Giáp Thìn 2024:

Chương trình giao lưu văn nghệ của viên chức, người lao động trong buổi gặp mặt đầu xuân mới.
Ban Giám hiệu Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm đầu xuân mới.
Tập thể viên chức, người lao động Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm trong ngày gặp mặt đầu xuân mới.

Bài: Phạm Văn Cường

Ảnh: Khoa Nhiếp ảnh