Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học mới (2023 – 2024)

Trong tiết trời thu Hà Nội, Lễ khai giảng chào đón các thế hệ học sinh, sinh viên mới diễn ra trên khắp cả nước. Hòa chung không khí ấy, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, chào đón tân sinh viên K43.

Chương trình khai giảng được tổ chức vào lúc 9h00, ngày 22 tháng 9 năm 2023, tại Nhà hát Tài năng trẻ. Về phía nhà trường, có sự tham dự của PGS.TS. NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS.Phạm Trí Thành – Chủ tịch Hội đồng trường, các thày, cô nguyên Ban Giám hiệu qua các thời kỳ cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên và toàn thể tân sinh viên K43.

Về phía đại biểu, khách mời, Trường hân hạnh đón tiếp TS. Nguyễn Thị Phương Loan – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ và các khách mời khác.

Lễ khai giảng được mở màn bằng những tiết mục văn nghệ chào mừng, những lời ca, điệu múa được trình diễn vô cùng hấp dẫn và chuyên nghiệp bởi các bạn sinh viên trong toàn trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi lễ

Trong lễ khai giảng, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023, phương hướng hoạt động, mục tiêu năm học 2023 – 2024 của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Thầy cũng gửi những lời chia sẻ, động viên tới các tân sinh viên trước chặng đường mới học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

PGS.TS.NGND. Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ trọng thể này, TS. Nguyễn Thị Phương Loan, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Nhà trường cùng các bạn tân sinh viên những lời chúc tốt đẹp cho năm học mới 2023 – 2024.

TS. Nguyễn Thị Phương Loan – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo
ThS. Trần Thị Tuyết Hồng – Trưởng phòng công tác HSSV đọc các Quyết định khen thưởng
Sinh viên đạt các giải thưởng ngoài trường

Buổi lễ kết thúc ấn tượng với hình ảnh tiếng trống trường vang lên, mở đầu cho một năm học mới thành công rực rỡ, năm học 2023 – 2024.

Bài: Lương Ngọc Thúy

Ảnh: Lê Khánh Hiệp, Đinh Hải Phong