Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên khóa mới, K43

Thực hiện các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế về việc khám sức khỏe để hoàn thiện thủ tục nhập học và là một trong những căn cứ làm cơ sở công nhận sinh viên chính thức của Trường; Ban Giám hiệu Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức khám sức khỏe đối với sinh viên K43 vào thứ sáng thứ 7, ngày 23/9/2023 tại tầng 7, nhà A2 Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Đây cũng là hoạt động thường niên Nhà trường tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Trường.

Ngay từ sáng sớm, các tân sinh viên đã có mặt đầy đủ, đúng giờ và được các y, bác sĩ của Phòng khám tiến hành đo huyết áp, đo chiều cao, cân nặng, kiểm tra thị lực, khám tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt và nội – ngoại tổng quát…

Kết quả khám sức khỏe sẽ là cơ sở để nhà trường theo dõi, quản lý và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Trường. Thông qua chương trình khám sức khỏe sinh viên đầu khóa, một lần nữa cho thấy sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Nhà trường đối với sinh viên. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng trong giáo dục đào tạo thì vấn đề chăm lo sức khỏe sinh viên là một trong những khâu quan trọng giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

Bàn phát hồ sơ khám sức khỏe cho sinh viên

Bài: Lương Ngọc Thúy

Ảnh: Đinh Hải Phong